087 908 6666

Dự án nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Giải mã “cơn sốt” căn hộ nghỉ dưỡng ở Vedana Resort Ninh Bình

Không chỉ là khu du lịch mang đẳng cấp quốc tế, những chính sách ưu đãi đặc biệt của Vedana Resort Ninh Bình dành tặng cho đối tác và khách hàng cũng chính là điểm nhấn khiến căn hộ nghỉ dưỡng ở đây hút khách ngay khi chưa đi vào sử dụng.

Những chính sách đặc biệt của Vedana dành cho các nhà đầu tư

Những năm gần đây, du lịch Ninh Bình đã từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch Việt Nam. Ninh Bình là một trong những tỉnh có rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư, đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống của du khách quốc tế và nội địa.

Một trong số những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, được giới đầu tư gọi là “ngôi sao đang lên” tại cố đô chính là Vedana Resort. Vedana Resort là dự án du lịch nghỉ dưỡng kết hợp du lịch trải nghiệm đang được nhiều người quan tâm và và có kế hoạch đầu tư để được sở hữu sản phẩm Condotel của dự án.

Giải mã "cơn sốt" căn hộ nghỉ dưỡng ở Vedana Resort Ninh Bình - 1

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ vận hành để cung cấp dịch vụ tham quan, du lịch sinh thái kết nối với các điểm du lịch tại Ninh Bình, đặc biệt là rừng Quốc gia Cúc Phương.

Chủ đầu tư dự án Vedana Resot còn tung ra thị trường 2 loại sản phẩm gồm các căn biệt thự du lịch và căn hộ du lịch, để phục vụ nhu cầu của du khách vừa muốn trải nghiệm dịch vụ tại dự án, vừa trở thành chủ sở hữu và có cơ hội cùng chủ đầu tư vận hành sinh lời.

Giải mã "cơn sốt" căn hộ nghỉ dưỡng ở Vedana Resort Ninh Bình - 2

Nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người đều có cơ hội sở hữu những căn hộ trong mơ, chất lượng 5 sao, Vedana Resot có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho chủ đầu tư.

Các chính sách: Chính sách hỗ trợ lãi suất vay Ngân hàng, chính sách thuê lại – chia sẻ lơi nhuận, chính sách bên mua tự vận hành, chiết khấu cao, đặc biệt là chính sách thanh toán linh hoạt lên tới 9 đợt giúp nhà đầu tư không chỉ thanh toán thuận tiện mà còn tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, với chủ đầu tư, cam kết lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu cho nhà đầu tư, nên nhà đầu tư được lựa chọn hình thức được tự vận hành sản phẩm, hoặc cho chủ đầu tư thuê lại….

Dự án tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp, các công trình nghệ thuật độc đáo

Đến Vedana Resot, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến sự hoành tráng, đồ sộ của Nhà tre lớn nhất Đông Nam Á. Đó là công trình được thiết kế hoàn toàn bằng tre – loài cây quen thuộc với người Việt Nam.

Trong đó gồm 3 khu Nhà tre: Nhà tre phục vụ hoạt động hội nghị, team building với diện tích lên tới 1.000m2, có tổng chiều cao lên đến hơn 15m tương đương một ngôi nhà cao 5 tầng, được tạo nên bởi hơn 70.000 thân tre; một nhà đón tiếp được xây dựng với 23.000 thân tre và Trung tâm hội nghị với 113.000 thân tre.

Giải mã "cơn sốt" căn hộ nghỉ dưỡng ở Vedana Resort Ninh Bình - 3

Giải mã "cơn sốt" căn hộ nghỉ dưỡng ở Vedana Resort Ninh Bình - 4

Ông chủ của Vedana Resort là người có nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, vì vậy ông luôn đòi hỏi mọi tiêu chuẩn phải được áp dụng ở mức cao nhất, đặt lợi ích của khách hàng vào trung tâm của dự án, lấy sự hài lòng của khách là mục tiêu và động lực trong công việc hàng ngày.

Không gian xanh ngát, trong lành giữa rừng quốc gia

Đặc biệt, Vedana Resort nằm trọn trong xã Cúc Phương, chỉ cách rừng quốc gia Cúc Phương 5km nên được hưởng không khí, thời tiết dễ chịu của rừng quốc gia với hệ sinh thái đa dạng, phong phú.

Giải mã "cơn sốt" căn hộ nghỉ dưỡng ở Vedana Resort Ninh Bình - 5

Đặc biệt, khi đến với Vedana Resort khách du lịch còn có cơ hội khám phá bản thân thông qua các trải nghiệm mang bản sắc Vedana như: Vào rừng, lội suối, trải nghiệm cuộc sống của các làng dân tộc Mường sinh sống tại khu vực ven rừng, bắt ốc, tìm hiểu các loài bướm, đốt lửa trại, cắm trại… phù hợp với từng nhóm độ tuổi của thành viên trong gia đình, giúp kỳ nghỉ trở nên đặc biệt và thú vị hơn.

Vị trí địa lý thuận tiện cho nghỉ dưỡng cuối tuần

Vedana Resort được xác định là một trong “số hiếm” các dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu vị trí địa lý hoàn hảo cho các chuyến đi của gia đình. Chỉ cách thủ đô Hà Nội 120 km với 1h30 phút di chuyển bằng ô tô, đường di chuyển đa số là cao tốc, hoặc đường quốc lộ bằng phẳng.

Giải mã "cơn sốt" căn hộ nghỉ dưỡng ở Vedana Resort Ninh Bình - 6

Vedana Resort còn được coi là trung tâm bản đồ du lịch Ninh Bình bởi từ vị trí này, du khách dễ dàng tỏa đi khắp các địa điểm nổi tiếng của Ninh Bình như: Rừng Quốc Gia Cúc Phương: 5.3km (9 phút); Tràng An – Chùa Bái Đính: 23km (30 phút); Tam Cốc Bích Động: 39km (1h); Hang Múa: 34km (50 phút); Cố Đô Hoa Lư: 30km (40 phút); Đầm Vân Long: 25km (40 phút); Chùa Tam Chúc: 45km (1h); Tuyệt Tịnh Cốc: 25km (40 phút)…

Với tình yêu thiên nhiên, yêu quê hương, đất nước, cùng trí sáng tạo, cái tâm, cái tầm, không ngừng hoàn thiện để phát triển dự án của chủ đầu tư, Vedana Resort hứa hẹn sẽ là “ngôi sao sáng”, là điểm lựa chọn hoàn hảo cho du khách du lịch, là dự án đầu tư tin cậy cho nhà đầu tư mong muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng với khả năng sinh lợi cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *